Home Giãi Mã Giấc Mơ Ám ảnh giấc mơ thấy sóng thần ập tới

Ám ảnh giấc mơ thấy sóng thần ập tới

353
SHARE

Sóng thần là một trong những thiên tai khiến con người lo sợ nhất. Sóng thần làm ảnh hưởng đến tính mạng con người, mùa màng, nhà cửa, nền kinh tế của một quốc gia. Vậy nằm mơ thấy sóng thần có là điềm dữ? Cùng Blog win2888 giải mã bí mật này nhé!

mơ thấy sóng thần

Khủng hoảng tinh thần khi mơ thấy sóng thần

Trong bài viết ” giải mã 1000 giấc mơ ” mà Win2888blog đã có đề cập thì giấc mơ thấy sóng thần thật sự là một giấc mơ đáng sợ, nó có thể làm cho bạn bị khủng hoảng tinh thần, sợ hãi nghiêm trọng.

Giấc mơ đưa bạn vào một hoàn cảnh đang yên vui bên gia đình hay đi dạo phố cùng bạn bè bỗng một cơn sóng lớn 20m ập tới khiến bạn khủng hoảng bàng hoàng và thức giấc.

Mơ thấy sóng thần cho thấy tinh thần hiện tại của bạn đang bị khủng hoảng khiến cảm xúc lúc thăng lúc trầm dồn nén lại với nhau bằng những suy nghĩ tiêu cực. Tuy không ghê rợn như mơ thấy xác chết nhưng mơ thấy sóng thần cho biết bạn cần phải loại bỏ những thông tin mà bạn hiện đang bị áp lực.

Mơ thấy sóng thần cuồn cuộn cho biết bạn đang có sự mâu thuẫn tâm lí khi đưa ra quyết định và cần cân nhắc kĩ lưỡng. Lúc này điều bạn làm là cần kiên định và đưa ra lựa chọn của mình.

Mơ thấy sóng thần gây chết người hàng loạt, hoặc trong giấc ngủ bạn đồng thời xuất hiện cả giấc mơ này lẫn giấc mơ thấy cá chết thì đây là tín hiệu của những ảo vọng xung quanh đang bị rũ bỏ và giết mất đi sự tự tin trong con người bạn. Hay sẽ có ai đó hãm hại khiến bạn tán gia bại sản nếu nằm mơ thấy sóng thần hủy hoại mọi thứ xung quanh.

Ngoài ra, giấc mơ còn báo hiệu về chuyện tình cảm của bạn đang có diễn biến tệ đi làm bạn buồn chán. Đây chính là giấc mơ thấy sóng thần mang đến những điều không tốt đẹp cho người mơ, thường thì đó chính là phản ánh ở thế giới hiện tại bạn đang có một sự giằng xé trong nội tâm của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy sóng từng con sóng biển hung hãn ập vào bờ đây là điềm báo công việc trong giao tiếp diễn ra không được thuận lợi, mối quan hệ bị sứt mẻ do lời ăn tiếng nói hay bị người khác làm phiền.

Nằm mơ thấy sóng là là số bao nhiêu ?

Giấc mơ thấy sóng thần là một trong những giấc mơ thuộc tập sổ mơ lô đề tổng hợp 2000 giấc mơ, mà chúng tôi đã có giới thiệu trước đó, nằm mơ thấy sóng thần cũng có một con số nhất định của riêng nó mà theo tài liệu thì nằm mơ thấy sóng thần là con số 85.

Ám ảnh giấc mơ thấy sóng thần ập tới
4.5 2 votes
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here