Home Giãi Mã Giấc Mơ Mơ thấy rắn đen và những điềm báo kỳ bí

Mơ thấy rắn đen và những điềm báo kỳ bí

164
SHARE

Theo người phương Đông, rắn đen là linh vật tượng trưng cho quyền lực và là đại diện cho vị thần bảo vệ của cải. Rắn đen còn là loài vật có khả năng tấn công và giết chết con mồi chỉ trong một vài phút. Phải chăng mơ thấy rắn đen là một cơn ác mộng? Điềm báo kỳ bí đằng sau giấc mơ đó là gì cùng Win2888Blog.com tìm hiểu nhé?

mơ thấy rắn đen

Mơ thấy rắn đen là điềm lành hay dữ?

Trong seri 1000 giấc mơ chứa đựng nhiều ý nghĩa, thì mơ thấy rắn đen chính là giấc mơ u tối nhất. Rắn đen không chỉ mang đến nỗi sợ hãi trong đời thực, mà nó còn gây ám ảnh ngay cả trong giấc mơ. Một con rắn đen xuất hiện với cái lưỡi khè ra định tấn công bạn, thật đúng là một cơn ác mộng. Tuy vậy, mơ thấy rắn đen lại là điềm báo bạn sẽ có quý nhân phù trợ, bảo vệ bạn trước những hiểm nguy đang rình rập.

Mơ thấy rắn đen còn ngụ ý công việc của bạn không suôn sẻ, bạn không có kế hoạch cụ thể cho những dự định của mình. Nếu không quyết đoán, có thể bạn sẽ bị sa thải, hãy thật tỉnh táo ngay lúc này.

Theo các nhà khoa học, rắn đen và mèo đen còn là biểu tượng của tình dục và sự khát khao được chiếm hữu. Mơ thấy rắn đen hoặc giấc mơ thấy mèo đen còn là điềm báo bạn sắp bị gạ tình mà nếu không đủ tỉnh táo, có thể bạn sẽ bị mù quáng và dẫn đến tinh thần bị suy sụp.

Giải mã giấc mơ thấy rắn đen

Nếu gần đây bạn có giấc mơ thấy hổ thì chính là điềm báo bạn sắp có sức mạnh tinh thần dồi dào. Vì hổ và rắn đen đều là những linh vật tượng trưng cho sự quyền uy và dũng mãnh.

1. Mơ thấy rắn đen tấn công: Dự báo không tốt cho tương lai của bạn, sắp tới đây bạn sẽ gặp những điều tai tiếng, bạn sẽ bị oan ức và bị người khác trách móc nặng nề. Bạn nên thận trọng hơn với lời nói của mình.

2. Mơ thấy rắn đen bò vào hang: Ngụ ý bạn sắp bị mất cắp, có kẻ gian đột nhập và nhà.

3. Mơ thấy ăn thịt rắn đen: Đừng lo vì đây là điềm lành, những buồn bực mà bạn chịu đựng sẽ chấm dứt.

4. Thấy kẻ thù của mình bị rắn đen cắn: Báo hiệu rằng kẻ thù của bạn sẽ bị tổn thương về tinh thần lẫn thể xác. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ bị liên lụy từ những tổn thương đó, hãy thật sự cảnh giác với kẻ thù của mình.

5. Bạn mơ thấy rắn vàng, rắn đen, và rất nhiều rắn khác màu: Cuộc sống bạn đang bị đảo lộn bởi những mối quan hệ không cần thiết. Cách tốt nhất là bạn nên nghỉ ngơi một thời gian, xả stress bằng cách tập thể thao, và cắt đứt những mối quan hệ không mang lại lợi ích một cách dứt khoát.

Mơ thấy rắn đen đánh đề số mấy sẽ hết đen?

Màu đen là màu của bóng tối, sự bí ẩn và những điều không rõ ràng. Có thể nói, màu đen còn tượng trưng cho ma quỷ và tà khí. Người dân phương Tây còn tin rằng, rắn đen còn là hiện thân của quỷ.

Tuy nhiên để xua tan những điều tối kỵ đó, bài viết sổ mơ lô đề tổng hợp 2000 giấc mơ sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo này, trong đó có giấc mơ liên quan đến giấc mơ thấy rắn đen để giúp bạn trúng được giải cao nhất:

  • Mơ thấy rắn đen: 32-72

mơ thấy rắn đen

Bên cạnh giấc mơ thấy rắn đen thì bạn có thể tham khảo: giấc mơ thấy mèo đen, giấc mơ thấy kiến,… để biết trước được những điềm báo trong tương lai dành cho mình.

Giấc mơ không hẳn chỉ là giấc mơ, đằng sau nó luôn là những điều kỳ bí mà các nhà khoa học luôn muốn khám phá, và mỗi con số gắn liền với giấc mơ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Nếu bạn đã có những con số nhưng vẫn chưa biết cách chơi đề online thì tại Win2888blog.com giúp bạn mau chóng phát tài phát lộc. Chúc các bạn thành công.

Mơ thấy rắn đen và những điềm báo kỳ bí
5 2 votes
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here